Đêm hội trăng rằm 2017 tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh

Viết bởi vogiap84 - Th10 04, 2017

 

Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, tối ngày 03/10/2017, Chi Đoàn Cơ quan phối hợp với BCH Công đoàn và BCH Đoàn trường tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm 2017” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng - con của cán bộ, giảng viên, lao động hợp đồng trong toàn Trường.

Đến tham dự Chương trình "Đêm hội trăng rằm 2017", đồng chí Nguyễn Văn - đại diện Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường đã phát biểu chúc mừng Tết Trung thu 2017 tới các cháu, chúc các cháu luôn chăm ngoan học giỏi, xứng đáng cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời động viên cán bộ, giảng viên trong Nhà trường cần tạo điều kiện nhiều hơn nữa để các cháu vui chơi và học tập hợp lý nhằm phát triển một cách toàn diện.

ThS.Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng

 

Với sự chuẩn bị chu đáo của Chi đoàn Cơ quan cùng sự tham gia nhiệt tình của đội thanh niên tình nguyện, chương trình mở màn với nhiều hoạt động hấp dẫn như múa lân và các tiết mục văn nghệ. Đặc biệt, các trò chơi cùng "chị Hằng" đã thu hút sự tham gia đông đảo của các cháu tạo nên không khí rộn ràng, đầy hứng khởi.

:Hoạt động văn nghệ chào mừng Đêm hội Trăng rằm

Tết Trung thu hằng năm cũng là dịp vinh danh các cháu thiếu niên, nhi đồng đạt thành tích cao trong học tập. Nhằm để ghi nhận và động viên kết quả đạt được của các cháu trong năm học vừa qua, Quỹ Khuyến học Nhà trường đã trích 36 suất quà trị giá 6 triệu đồng trao cho 3 cháu đạt điểm cao trong kỳ thi đại học và các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp. Lãnh đạo Nhà trường mong các cháu tiếp tục phấn đấu rèn luyện và chăm chỉ học tập để năm học mới đạt nhiều kết quả cao hơn nữa mang vinh quang về cho gia đình, dòng họ và cơ quan.

Trao quà Quỹ Khuyến học cho các cháu có thành tích cao trong học tập

Buổi lễ đã kết thúc với rất nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa đối với các cháu và để lại nhiều ấn tượng đẹp cho phụ huynh tham dự. Đây là hoạt động vừa tạo được sân chơi vui vẻ cho các cháu sau những giờ học tập căng thẳng, đồng thời tạo mối quan hệ gắn bó, gần gũi hơn giữa cán bộ công chức viên chức với Nhà trường.

 

Bài: Bá Chí Thanh – Bí thư Chi đoàn Cơ quan

Ảnh: Võ Văn Giáp – BCH Công đoàn