Hội thi văn nghệ công chức, viên chức, hợp đồng lao động Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh lần thứ 1

Viết bởi vogiap84 - Th3 15, 2019

Hội thi văn nghệ công chức, viên chức, hợp đồng lao động Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh lần thứ 1

Hải Thượng Lãn Ông Lê Hữu Trác đã từng nói: “Không có nghề nào nhân đạo bằng nghề cứu người”. Quả vậy, nghề thầy thuốc là một trong những nghề vinh quang nhất, không chỉ là những đêm trực, không chỉ là những mũi kim mà đó là tất cả những vinh quang từ sự kết tinh của trái tim nhân ái và trí óc vô thường.

Nhằm ca ngợi tôn vinh nghề thầy thuốc trong sự nghiệp bảo vệ sức khỏe nhân dân, được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo  nhà trường, tối ngày 21/2/2019, Công đoàn Trường CĐYT Hà Tĩnh tổ chức Hội thi văn nghệ với sự tham gia của 5 tổ công đoàn trong Nhà trường gồm 15 tiết mục được dàn dựng công phu.

Đến dự hội thi có sự tham dự của Ban Giám hiệu, cán bộ quản lí các đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ viên chức, hợp đồng lao động trong toàn trường.

1.jpg

 Hội thi diễn ra vô cùng sổi tạo nên sân chơi lành mạnh nhằm tôn vinh những giá trị cao đẹp của nghề thầy thuốc, tạo điều kiện để các bác sĩ, điều dưỡng, thầy thuốc, cũng như đội ngũ cán bộ hỗ trợ sự nghiệp đào tạo thế hệ cán bộ y tế tương lai đang công tác tại Nhà trường có điều kiện giao lưu, phát huy năng khiếu về văn hóa văn nghệ, góp phần tạo không khí thi đua sôi nổi trong Nhà trường.

2.jpg

Các tiết mục được biểu diễn với nhiều hình thức như: đơn ca, tốp ca, nhảy… Giai điệu trẻ trung, lời ca tự hào về đất nước, con người Việt Nam đã đem đến bữa tiệc âm nhạc với đủ các cung bậc cảm xúc làm cho sân khấu nhà Đa chức năng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nóng hơn bao giờ hết.

3.jpg

4.jpg

Hội thi đã thành công rực rỡ thể hiện tinh thần, trách nhiệm, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của thầy cô trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh.

Tại buổi lễ mittinh Kỉ niệm 64 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2019, Ban chấp hành Công đoàn Nhà trường đã trao giải cho các Đội thi.

Về giải tập thế:

Giải nhất: Tổ công đoàn Đào tạo – Khảo thí – QLHSSV

Giải nhì: Tổ công đoàn Lí luận chính trị - Khoa học cơ bản

Giải ba: Tổ công đoàn Lâm sàng – Điều dưỡng

Giải khuyến khích: Tổ công đoàn YHCS – Dược – Cộng đồng và Tổ công đoàn Hành chính – Tổ chức -  TCKT – TTTHNN.

(ảnh)

                                                               Tin bài và ảnh: ThS. Võ Văn Giáp