Tổ chức chương trình kỷ niệm Ngày GĐVN năm 2020

Viết bởi Andy - Th6 30, 2020
Hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam năm 2020, Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã tổ chức đêm Gala Dinner đầy ý nghĩa với chủ đề “Nơi sum vầy các gia đình đoàn viên công đoàn nhân ngày Gia đình Việt Nam 28/6/2020”.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy giáo Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn đã nhấn mạnh đề cao trách nhiệm của các ngành, các cấp, các đoàn thể, tổ chức xã hội và toàn dân trong việc quan tâm xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, đẩy mạnh công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đồng thời, thay mặt Lãnh đạo Trường gửi đến toàn thể các thành viên trong gia đình của cán bộ, viên chức lời chúc sức khỏe và thông điệp cùng nhau xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ và hạnh phúc nhằm góp phần vào xây dựng nhà trường ngày càng phát triển hơn.

ng_van.jpg

Buổi lễ đã diễn ra trong niềm vui phấn khởi, ấm áp với sự có mặt của đông đủ các gia đình cán bộ, viên chức nhà trường. Nhiều tiết mục văn nghệ hấp dẫn, các trò chơi vui nhộn,….mang đến niềm vui trọn vẹn, ý nghĩa to lớn đối với tất cả mọi thành viên.

tro_choi.jpg

Để tạo chuyển biến quan trọng cho sự phát triển các gia đình đoàn viên Công đoàn nhà trường, hy vọng "Ngày gia đình" sẽ được duy trì trở thành ngày hội lớn thường niên, mang ý nghĩa nhân văn cao cả, là cơ hội để mọi thành viên được bày tỏ tình yêu thương và duy trì những giá trị tốt đẹp của gia đình truyền thống Việt Nam.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG ĐÊM GALA
tro_choi_1.jpg
tro_choi_1_0.jpg
tro_choi_3.jpg

 

Bài: Ninh Hương
Ảnh: Minh Vương