Giải bóng chuyền nữ học HSSV chào mừng năm học 2017 - 2018

Viết bởi vogiap84 - Th10 03, 2017

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 - 2018 của BCH Đoàn trường, tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, hướng tới Đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2018. Ban chấp hành Đoàn trường triển khai hế hoạch tổ chức giải bóng chuyền nữ HSSV toàn trường năm học 2017 - 2018 nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện, thi đấu thể thao và tạo môi trường vui chơi giải trí, giao lưu gặp gỡ và trao đổi kinh nghiệm giữa các nữ đoàn viên, thanh niên.

Giải bóng chuyền nữ HSSV trường Cao Đẳng Y tế Hà tĩnh đã khai mạc ngày 11/9/2017 tại sân thi đấu bóng chuyền khu nhà Nội trú HSSV, với sự tham gia của 14 đội thi đấu đến từ 13 lớp - chi đoàn và Chi đoàn Cơ quan.

Với sự chuẩn bị tập luyện chu đáo và sự cỗ vũ tích cực của các cổ động viên, các đội bóng đã thi đấu hết sức mình và cống hiến cho người xem những pha bóng đẹp, những trận cầu nảy lửa.

Sau hơn 3 tuần thi đấu, giải bóng đã thành công tốt đẹp, kết quả 3 đội đạt thành tích xuất sắc nhất. Tại phiên chào cờ định kỳ tháng 10 của Nhà trường, đồng chí Nguyễn Văn Huấn - Bí thư BCH Đoàn trường đã tiến hành trao giải nhất cho đội Trung cấp dược 13A; giải nhì cho đội Cao đẳng Dược 1B; giải ba cho đội Cao đẳng Điều dưỡng 9A.

Bài và ảnh: Bá Chí Thanh

Một số hình ảnh khác