Hội nghị đối thoại trực tiếp HSSV viên với Hiệu trưởng

Viết bởi Andy - Th12 25, 2020

      Chiều ngày 17 tháng 12 năm 2020, tại Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã diễn ra “Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa Học sinh sinh viên với Hiệu trưởng”. Mục đích của Hội nghị nhằm nâng cao hơn nữa công tác đảm bảo chất lượng dạy và học, đồng thời tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của học sinh sinh viên trong quá trình học tập tại Trường.

      Tại buổi đối thoại, các ý kiến của học sinh sinh viên tập trung vào một số nội dung như: Nâng cao chất lượng dạy và học ở lâm sàng; Tăng cường công tác đảm bảo an ninh trật tự và sửa chữa cơ sở vật chất ở khu vực kí túc xá; Bổ sung mua sắm mới một số trang thiết bị máy móc đã hư hỏng để phục vụ cho công tác dạy học; Tạo ra các sân chơi bổ ích, các câu lạc bộ giúp học sinh sinh viên có nhiều cơ hội gặp gỡ, giao lưu và học hỏi; Quan tâm hướng dẫn và giúp đỡ một số lượng lớn lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường; Tổ chức các hội chợ, diễn đàn giới thiệu việc làm để sinh viên sau khi tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm hơn…

      Đại điện lãnh đạo Trường - Tiến sĩ Trần Xuân Hoan đã chủ trì hội nghị và phân công các phòng, Khoa …có liên quan trả lời các ý kiến của học sinh sinh viên. Nhiều ý kiến đã được các phòng chức năng của Trường giải đáp cụ thể, thấu đáo cho học sinh sinh viên, qua đó nhận được sự đồng thuận của hầu hết học sinh sinh viên.

      Qua Hội nghị những thắc mắc của học sinh sinh viên đã được giải đáp và tìm ra các giải pháp khắc phục những khó khăn vướng mắc, tuyên truyền hướng dẫn để học sinh sinh viên thực hiện đúng chủ trương chung của Trường. Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp với không khí cởi mở, nhiều học sinh sinh viên đã nói lên nguyện vọng tâm tư của bản thân, giúp Lãnh đạo Trường có những điều chỉnh phù hợp với quá trình thực tế trong quá trình giảng dạy và quản lí học sinh sinh viên.

Sau đây là một vài hình ảnh của hội nghị

toan_canh_buoi_hoi_nghi.jpg

lanh_dao_truong_chu_tri_hoi_nghi.jpg

dai_dien_lanh_dao_cac_phong_ban_tham_gia_day_du_de_tra_loi_thac_mac_cua_hoc_sinh_sinh_vien.jpg

 

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Huấn
Phó Trưởng Phòng Công tác Học sinh sinh viên