Lời chúc tết Nguyên đán 2018 của Lãnh đạo Nhà trường

Viết bởi vogiap84 - Th2 23, 2018

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo, CBVC Nhà trường. Thưa tất cả các em HSSV thân mến.

           Những ngày cuối cùng của năm 2017 đang dần đi qua một năm mới bắt đầu. Nhìn lại một năm qua đất nước chúng ta kinh tế không ngừng tăng trưởng, an ninh quốc phòng luôn được giữ vững, đời sống nhân dân ngày càng được no ấm và đầy đủ, nhiều nghị quyết của Đảng và quyết sách của Chính phủ đã đi vào lòng dân đặc biệt là công tác chỉnh đốn Đảng, phòng chống tham nhũng, nhiều cán bộ cao cấp của Đảng vi phạm kỷ luật đã phải chịu trách nhiệm trước dân, trước pháp luật, củng cố thêm niềm tin tưởng của nhân dân vào đường lối, chủ trương, chính sách của Đảng và nhà nước.

           Năm 2017, chúng ta đã tổ chức thành công hội nghị APEC được bạn bè quốc tế đánh giá cao, nâng vị thế của nước ta trên trường quốc tế. Một sự kiện quan trọng nữa đó là đội bóng U23 của Việt Nam vào trận chung kết châu Á. Trong những ngày qua đã kết nối triệu con tim Việt hướng về một mối. Đó là lòng tự hào dân tộc, là truyền thống yêu nước nồng nàn của dân tộc, đã hun đúc hàng ngàn năm lịch sử.

Hòa chung với những thành công của đất nước trong năm 2017, với sự nổ lực của toàn bộ CBVC, HSSV trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh, chúng ta cũng ghi những dấu ấn năm 2017 đó là năm chuyển giao quản lí Nhà nước từ Bộ Giáo dục Đào tạo sang Bộ Lao động Thương binh và Xã hội. Chúng ta đã hoàn thiện chương trình chuyển đổi đào tạo, hoàn thiện quy chế đào tạo theo Bộ Lao động Thương binh và Xã hội.

           Năm 2017, trường chúng ta được vinh danh là đơn vị dẫn đầu của Khối trường học; được UBND Tỉnh tặng bằng khen; Đảng bộ trường được Đảng bộ Khối CCQ cấp Tỉnh đánh giá là Đảng bộ vững mạnh xuất sắc; Công đoàn vững mạnh xuất sắc. Đoàn trường được đoàn khối CCQ Tỉnh đánh giá là đơn vị dẫn đầu trong khối trường học.

           Năm 2017, trường được UBND Thành phố công nhận là đơn vị đạt chuẩn văn hóa. Cơ sở vật chất ngày càng khang trang, phòng học ngày càng hiện đại, tác phong làm việc ngày càng đi vào nề nếp.

           Năm 2017, mặc dù công tác tuyển sinh của các trường cao đẳng khó khăn nhưng tuyển sinh của trường chúng ta vượt chỉ tiêu với tổng số tuyển sinh năm 2017 là 1925 HSSV đạt 106.9 %.

           Có được nhưng kết quả đó chính là nhờ sự đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo và triển khai của BCH Đảng bộ, BGH, các khoa phòng bộ môn, sự nỗ lực hết mình của toàn thể CBVC Nhà trường và các em HSSV.

           Nhân dịp này, tôi xin thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả các CBVC, HSSV trong một năm qua đã nỗ lực không ngừng vì sự phát triển của Nhà trường. Với niềm tin tưởng vào sự phát triển của trường trong năm 2018, trường chúng ta sẽ tuyển sinh thuận lợi, mở thêm 2 mã ngành đào tạo, triển khai nhiều dự án, hợp tác nhiều với các đối tác nước ngoài. Nâng cao đời sống cán bộ viên chức, HSSV sau khi tốt nghiệp có nhiều việc làm trong và ngoài nước.

           Nhân dịp đón Tết Nguyên đán, mừng Xuân Mậu Tuất 2018, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, xin kính chúc các đồng chí CBVC, HSSV và gia đình toàn thể CBVC và HSSV đón một năm mới ấm áp, tràn đầy tình thương gia đình, một năm mới luôn tràn đầy sức khỏe thành công trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.

           Cũng nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Nhà trường xin chúc các em LHS Lào về quê thượng lộ bình an, vui vẻ bên gia đình và cho phép thầy gửi lời hỏi thăm ân cần đến các thành viên trong gia đình các em. Chúc các em có một kì nghỉ an toàn, vui vẻ sớm trở lại trường đúng thời gian quy định để tiếp tục học tập tiến bộ.

           Xin trân trọng cảm ơn!

 

Bài: Ths. Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng

Ảnh: Võ Văn Giáp