Thẩm định cơ sở đạt tiêu chuẩn “An toàn về ANTT”

Viết bởi Andy - Th12 07, 2020

Thực hiện kế hoạch kiểm tra hằng năm của công an tỉnh Hà Tĩnh về công tác đảm bảo an ninh trật tự của Nhà Trường, trên cơ sở đó thẩm định các tiêu chí về “An toàn và an ninh trật tự” năm 2020. Sáng ngày 04 tháng 12 năm 2020, Lãnh đạo công an Hà Tĩnh đã về làm việc với Nhà trường.

Tới tham dự Chương trình, có đồng chí Đặng Ngọc Duẫn - Phó Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh tổ quốc, Trưởng đoàn Công an tỉnh Hà Tĩnh; Đồng chí Nguyễn Văn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, cùng đại diện các đơn vị thuộc Trường tham dự đầy đủ.

Tại buổi làm việc đã thống nhất một số nội dung chính như sau:

1. Nhà trường đã chủ động xây dựng kế hoạch đảm bảo an ninh trật tự, kế hoạch được xây dựng cụ thể, rõ ràng phân công nhiệm vụ tới từng các bộ phận liên quan để phối hợp thực hiện.

2. Nhà trường đã triển khai có hiệu quả các chủ trương đường lối của Đảng và pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương đến từng cán bộ viên chức, người lao động và học sinh sinh viên.

3. Đã tổ chức kí cam kết cho tất cả cán bộ, viên chức, người lao động và toàn thể học sinh sinh viên về việc chấp hành nghiêm túc nội quy, quy định, xây dựng nhà trường thành cơ sở đảm bảo “An toàn và an ninh trật tự”, quy định về an toàn giao thông, quy định về phòng chống cháy nổ.

4. Nhà trường cũng đã xây dựng được mối quan hệ tốt và gắn bó chặt chẽ với đơn vị cơ sở Phường Thạch Linh, trên cơ sở đó phối hợp tuần tra kiểm soát, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn cũng như trong khu vực Trường.

5. Công tác lưu trữ hồ sơ, sổ sách, giấy tờ đảm bảo đầy đủ theo tiêu chuẩn.

Buổi làm việc đã diễn ra nghiêm túc, khẩn trưởng và đạt hiệu quả cao. Thông qua đợt thẩm định này đã tăng cường hơn sự phối hợp giữa lực lượng công an phường, công an tỉnh Hà Tĩnh và Nhà trường trong công tác giữ gìn, đảm bảo an ninh trật tự, an toàn của Trường và địa phương.

Hình ảnh của buổi làm việc:

a3_4.jpg

a1_3.jpg

a2_2.jpg

a4_3.jpg

 

Bài và ảnh: Nguyễn Văn Huấn
Phó Trưởng phòng Công tác HSSV