Trường Cao đẳng Y Hà Tĩnh đạt giải Nhì tại Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn tỉnh

Viết bởi Andy - Th4 20, 2021
Ngày 19/4, Sở LĐ-TB&XH tổ chức Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Tĩnh lần thứ VII, năm 2021. Tại cuộc tranh tài Hội giảng lần này, tập thể giáo viên trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh đã giành được giải Nhì  toàn tỉnh.
Mục đích Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Hà Tĩnh là nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; khuyến khích, động viên nhà giáo tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp học tập, rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tạo điều kiện cho nhà giáo có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác giảng dạy; phát hiện phương pháp dạy học, thiết bị, đồ dùng dạy học có hiệu quả để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong các nhà trường. Đồng thời, Hội giảng cũng là dịp để đánh giá năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ nhà giáo, trên cơ sở đó giúp các cấp quản lý xây dựng kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên.
05 giảng viên của trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tham gia và đều đạt giải cao. Trong đó, 01 giải Nhất của cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền, đạt điểm bài giảng cao nhất của Hội giảng (19,25/20 điểm); 01 giải Ba của thầy giáo Lê Danh Vinh; 02 giải Khuyến khích của cô giáo Nguyễn Nữ Thu Thủy và cô Phạm Thị Hằng; 01 bài giảng được Ban tổ chức công nhận Giáo viên giỏi tỉnh của cô giáo Nguyễn Thị Thúy Nga.
Dịp này, 02 nhà giáo của Nhà trường là Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Huyền và Thầy giáo Lê Danh Vinh đã được Ban tổ chức lựa chọn tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021, dự kiến diễn ra tháng 9/2021 tại thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.
Một số hình ảnh tại Lễ trao giải:
a11_0.jpg
a22.jpg