Hội nghị đánh giá  công tác nội trú HSSV học 2016-2017 

Viết bởi vogiap84 - Th12 27, 2017

HỘI NGHỊ ĐÁNH GIÁ
 CÔNG TÁC NỘI TRÚ HỌC SINH, SINH VIÊN NĂM HỌC 2016-2017 

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017, kế hoạch hoạt động của Khu Nội trú Ngày 14 tháng 12 năm 2017 được sự đòng ý của Đảng ủy, BGH Nhà trường, Khu Nội trú HSSV Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh tổ chức hội nghị Công tác Nội trú năm học 2017-2018.
Hội nghị được diễn ra tại Nhà Đa chức năng Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh cơ sở mới, đây là một nhiệm vụ rất quan trọng của Khu Nội trú, góp phần nâng cao chất lượng công tác quản lí Nội trú trong thời gian tới, là địa chỉ tin cậy cho HSSV. 
 
Đ/C Lê Triều Hải – Trưởng phòng Công tác HSSV khai mại hội nghị
Tới dự hội nghị có các đồng chí Công an đại diện cho Công an phường Thạch Linh-Hà Tĩnh, đồng chí Nguyễn Xuân Cầm đại diện cho tổ dân phố Tuy Hòa-Thạch Linh-Hà Tĩnh. Về phía Nhà trường có đồng chí Nguyễn Văn-Chủ tịch công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà Trường; đại diện lãnh đạ:  phòng Công tác HSSV, phòng Đào Tạo-HTQT, Khoa lí luận chính trị; Trung tâm tin hoc-Ngoại ngữ; Đoàn trường; cùng nhiều thầy cố giáo và hơn 500 HSSV Nội trú.
 
Đ/C Trần Văn Trung – Trưởng BQLKNT thông qua báo cáo của hội nghị
Tại hội nghị đồng chí Trần Văn Trung – Trưởng ban QLKNT HSSV đã thông qua báo cáo công tác Nội trú HSSV năm 2016-2017 và phương hướng nhiệm vụ 2017-2018.
Báo cáo đã chỉ ra được nhiều hoạt động mà Nội trú đã thực hiện được: công tác tuyên truyền thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, thực hiện tốt các nội quy, quy định của Nhà trường, Khu Nội trú, phối hợp chính quyền địa phương thực hiện tốt việc đảm bảo công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, phát huy vai trò tự quản kết hợp với công an phường tổ chức tuần tra, tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, TDTT nhân các ngày lễ, định kỳ tổ chức họp đánh giá kết quả hoạt động nội trú.....Hội nghị cũng chỉ ra được những khuyết điểm mà Nội trú vẫn còn tồn tại: hiện tượng học sinh chưa thực sự chấp hành nội quy, tiếp khách trong giờ học, công tác vệ sinh nhiều phòng vẫn còn bẫn, đi chơi về muộn trèo rào......làm ảnh hưỡng đến công tác quản lý của BQLKNT.

 
Đ/C Nguyễn Xuân Hùng – CA Phường Thạch Linh phát biểu ý kiến
Tại hội nghị đồng chí Nguyễn Xuân Hùng, đại diện Công An phường Thạch Linh đã đánh giá sự cố gắng và chia sẻ các hoạt động quản lý đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn nói chung và khu vực Trường Cao đẳng Y tế Hà Tĩnh nói riêng.
Tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng trong HSSV, tổ chức các hoạt động văn hóa, TDTD nhằm tuyên truyền tới HSSV đồng thời có sân chơi lành mạnh
 
Đ/C Nguyễn Xuân Cầm – Bí thư Chi bộ khố phố Tuy Hòa phát biểu ý kiến
Thay mặt Chi bộ và bà con tổ dân phố Tuy Hòa, đồng Nguyễn Xuân Cầm, đã có nhiều ý kiến chia sẻ và góp ý cho các hoạt động của Nội trú: công tác vệ sinh môi trường, an ninh trật tự, công tác phối hợp các đơn vị trên địa bàn...

 
Đ/C Ths: Nguyễn Văn-Chủ tịch công đoàn, phó Hiệu trưởng phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị
Đặc biệt hội nghị đã được nghe ý chỉ đạo kết luận của đồng chí Ths: Nguyễn Văn, Chủ tịch Công đoàn, phó Hiệu trưởng Nhà trường cách thức khăc phụ những mặt còn hạn chế của Khu Nội trú và định hướng các hoạt động tích cực của Nội trú trong thời gian tới, góp phần nâng cao đời sống tinh thần, đẩy lùi các tệ nạn xã hội và các biểu hiện tiêu cực khác trong Nội trú HSSV.
Tại hội nghị đồng chí Ths: Nguyễn Văn đã ghi nhận và biểu dương nhiều học sinh, sinh viên đã có nhiều tích cực trong các hoạt động Nội trú thời gian qua, đồng thời công bố quyết định và trao thưởng các HSSV đã có tích cực trong hoạt động Nội trú năm học 2016-2017
 
Đ/C Ths: Nguyễn Văn-Chủ tịch công đoàn, phó Hiệu trưởng trao thưởng
 
Đ/C Ths: Nguyễn Văn-Chủ tịch công đoàn, phó Hiệu trưởng trao thưởng       
         Ảnh và bài viết
                                                                                         DSCKI Trần Văn Trung